CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ KTC HÀ NỘI

Trải qua 08 năm hoạt động Công ty bảo vệ KTC Hà Nội đã chứng tỏ mình là một trong những công ty bảo vệ hàng đầu về lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp.

Với kinh nghiệm đã được đúc kết nhiều năm và đội ngũ cán bộ quản lý chuyên nghiệp, sau 08 năm đi vào hoạt động KTC Hà Nội đã không ngừng phát triển và xây dựng được hệ thống văn phòng đại diện ở nhiều tỉnh thành trong cả nước như:  Hà Nam, Hưng Yên, TP Hồ Chí Minh…. Đến nay KTC Hà Nội đã có trên 700 nhân viên bảo vệ. Đây là đội ngũ nhân viên được công ty huấn luyện chuyên nghiệp trước khi đưa đến mục tiêu nhận nhiệm vụ nhằm đảm bảo sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng đồng thời đảm bảo được tiêu chuẩn và chất lượng công việc. Với Khẩu hiệu “ An toàn của các bạn – Thành công của chúng tôi” KTC Hà Nội đã hợp tác với các khách hàng lớn: Tập đoàn FPT, Tập đoàn viễn thông quân đội Vietel, Tập đoàn Vinashin, Tập đoàn Văn Phú, Tòa Nhà Việt Mai, Tòa nhà 3A, tòa nhà xuất bản chính trị quốc gia Sự Thật, Hệ Thống  Ngân Hàng VPBank, Ngân hàng Viettinbank, GP.Bank, Tienphongbank, nhà máy IKEUCHI, ATSUMITEC, Tập đoàn NAKANO, Tập đoàn SHIMIZU, Tập đoàn ZENITAKA, Tập đoàn Tân Phát, Tập đoàn thiên Long, Savills, Tập đoàn BIM ,……

Với vốn điều lệ trên 10 tỷ đồng, KTC Hà Nội đảm bảo được năng lực về tài chính cũng như đáp ứng tuyệt đối những cam kết về lợi ích của khách hàng.

Với phương châm An toàn của các bạn – Thành công của chúng tôi ! Đội ngũ nhân viên KTC Hà Nội đã không ngừng học tập, sáng tạo để mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất cả về tinh thần và vật chất. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu giáo dục đào tạo là nền tảng cho sự phát triển lâu dài. Chính vì vậy KTC Hà Nội đã hợp tác với các ban ngành Công An thành phố Hà Nội và các tỉnh trong cả nước. KTC Hà Nội đã mời các chuyên gia về An ninh giảng dạy và nâng cao nghiệp vụ quản lý nhân sự. Cùng tham gia xây dựng giáo trình đào tạo chuẩn nhất và chất lượng nhất, đồng thời đặt ra nhiều tiêu chuẩn mới nhằm đưa chất lượng dịch vụ KTC Hà Nội tiến tới trở thành một tập đoàn Tiên phong về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, mang tiêu chuẩn Quốc gia và quốc tế.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *